Táo đỏ Tân Cương, hàng cao cấp loại 1, hàng nội địa chuẩn, đảm bảo to ngon, cùi dày, hạt nhỏ, thịt ngọt dẻo
Táo đỏ Tân Cương vừa đẹp da, ngủ ngon, nhuận sắc, mà không lo béo( táo chín tự nhiên trên cây, không tẩm đường-ăn vặt cực ngon và bổ)
Táo đỏ Tân Cương, hay còn gọi hồng táo dùng để ăn trực tiếp,hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có bầu và sau sinh!
Y học Trung Hoa có câu: “Một ngày ăn ba quả táo, cả đời không thấy già”. Đặc điểm nổi bật của táo đỏ Tân Cương là hàm lượng vitamin cao vượt trội cùng công dụng “bổ trung ích khí, nuôi máu sinh tân.”
Táo đỏ Tân Cương vừa đẹp da, ngủ ngon, nhuận sắc, mà không lo béo( táo chín tự nhiên trên cây, không tẩm đường-ăn vặt cực ngon và bổ)
Táo đỏ Tân Cương, hay còn gọi hồng táo dùng để ăn trực tiếp,hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có bầu và sau sinh!
Táo đỏ Tân Cương, hàng cao cấp loại 1, hàng nội địa chuẩn, đảm bảo, to ngon, cùi dày, hạt nhỏ, thịt ngọt dẻo chứ không bồm bộp và đắng như ngoài chợ nhé! Cũng không khô như táo Hàn
Táo đỏ Tân Cương là 1 loại Táo Thượng Hạng xuất xứ từ Nhược Khương, Tân Cương cây ra hoa kết quả trong thời tiết rất khắc nhiệt hơn 40 độ và quả tự khô trên cành ở nhiệt độ dưới 0 độ.
Khác với các loại táo khác là phải sấy mới khô thì Táo đỏ Tân Cương khô tự nhiên do chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm rất cao, khí hậu thuận lợi 1 năm hơn 200 ngày không sương, nên táo đỏ Tân Cương tự chín tự khô ngay trên cành được đến 9 phần, chờ thời tiết hết sương dùng gậy đập cành để cho quả rụng hết, phơi khô tự nhiên thêm vài ngày táo khô được đến 99% và sẽ bảo quản được khoảng 3 năm vì đủ độ khô.